Phá đường dây mại dâm nữ tiếp viên hàng không, mẫu ảnh giá 3.000 USD/lượt

VNNM – Tối 11/12, Công an TPHCM cho biết vừa triệt phá đường dây mại dâm quy mô lớn có nhiều nữ tiếp viên hàng không và người mẫu ảnh tham gia. Giá bán dâm 27 triệu đồng/lượt, qua đêm 60 triệu đồng.

Đường dây này do Trương Thanh Mai (26 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) điều hành. Theo điều tra, Mai từng là tiếp viên hàng không của một hãng hàng không, đã nghỉ việc vào tháng 10/2022.

Tú bà Trương Thanh Mai – Người cầm đầu đường dây mua bán dâm. Video: Viet Nam Ngay Moi Newspaper.

Quá trình làm việc lâu năm, Mai thường xuyên tiếp cận với nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không, các hot girl, người mẫu ảnh nổi tiếng.

Từ đây, Mai xây dựng hình tượng cô gái trẻ thành đạt trên mạng xã hội với hơn 300.000 lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội, thường xuyên phơi bày, phô trương cuộc sống sang chảnh, check in, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền nhằm chiêu dụ các cô gái trẻ lười lao động, hám lợi nhằm lôi kéo các cô gái trẻ, đẹp tham gia vào đường dây mại dâm do Mai điều hành.

Sau đó, Mai chỉ đạo các gái bán dâm chỉ liên hệ, trao đổi việc mua bán dâm qua các nền tảng mạng xã hội, thuê mướn xe hơi sang trọng để đưa đón gái mại dâm, chọn nơi bán dâm là các khách sạn, resort sang trọng.

Công an xác định, Mai quản lý trên 30 gái bán dâm, trong đó có các nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không và nhiều hotgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng với giá bán dâm từ 1.000 – 3.000USD/lượt.

Ngoài việc môi giới cho gái bán dâm trên địa bàn TP HCM, Mai còn môi giới cho gái bán dâm đi tour, đi tỉnh với số tiền thu lợi rất lớn.

Ngày 10/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM chủ trì, phối hợp Công an quận 1 triển khai kế hoạch triệt phá, kiểm tra khách sạn trên đường Lê Thị Riêng (phường Bến Thành, quận 1), phát hiện tại 4 phòng có 4 gái bán dâm đang thực hiện hành vi bán dâm gồm: N.T.A (31 tuổi, tiếp viên hàng không), H.N.Q.T (27 tuổi, tiếp viên hàng không), N.H.K.V (28 tuổi), L.T.T.N (30 tuổi, hotgirl, người mẫu ảnh).

Tại cơ quan công an, 4 gái bán dâm khai nhận được Mai môi giới bán dâm tại khách sạn trên với giá 1.000-3.000 USD và thừa nhận hành vi phạm tội. Từ lời khai này, cơ quan công an đã tạm giữ Mai vì đã có hành vi môi giới cho 4 gái bán dâm đến khách sạn để bán dâm cho khách.

Qua đấu tranh, Mai khai nhận liên hệ với nhiều tiếp viên hàng không và hot girl, người mẫu ảnh và gửi hình ảnh gái bán dâm trong trang phục tiếp viên các hãng hàng không cho khách nhằm thu hút cho khách mua dâm.

Số tiền bán dâm một lần là 27 triệu đồng (hơn 1000 USD); khách đi qua đêm với giá 60 triệu (khoảng 3000 USD). Tú bà Mai thu tiền trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng của khách mua dâm và chuyển trả cho gái bán dâm, mỗi lần môi giới thành công, Mai được hưởng 7 triệu đồng/1lần/gái bán dâm.

Ngoài việc môi giới mại dâm, Mai còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá 1.000 – 3.000 USD qua một số người môi giới cho các khách mua dâm tại địa bàn Hà Nội, TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu. Ước tính số tiền thu lợi bất chính trên 1 tỷ đồng.

Vụ việc đang được công an điều tra, xử lý.

Lê Văn Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *