Ngói tráng men Romacera – Sự lựa chọn hàng đầu về độ bền và tính ổn định

Dòng ngói đẹp, mang giá trị thẩm mỹ cao; sản phẩm chất lượng với những tính năng vượt trội; độ bền cao hàng trăm năm,…. Đây là tất cả gì mà chúng ta có thể thấy ở ngói tráng men Romacera. Để tìm hiểu kỹ hơn về ngói Romacera thì hãy cùng Việt Nam Ngày Mới đi tìm hiểu ở bài viếy này nhé!

Ngói tráng men cao cấp Romacera là sản phẩm  chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm có lớp men dày hơn so với các loại ngói men khác giúp đảm bảo có độ bền màu theo thời gian với khí hậu thời tiết tại Việt Nam, trọng lượng nhẹ khoảng 3.4 kg/viên giúp giảm tải đáng kể trọng lượng mái.

Ngói tráng men Romacera là sản phẩm ngói sứ tráng men chất lượng cao với quy trình sản xuất vô cùng hiện đại, tiên tiến. Romacera có phần lớp men được tráng dày hơn so với các loại ngói tráng men thông thường giúp đảm bảo độ bền màu theo thời gian, rất phù hợp để sử dụng ở những quốc gia có tình hình khí hậu thời tiết khắc nhiệt như hiện nay.

Dòng ngói tráng men Romacera có thể sẽ là dòng sản phẩm được sử dụng ngày càng rộng rãi trong tương lai và trở thành xu hướng thiết kế nhà hiện đại ở Việt Nam. Ngói tráng men là sự lựa chọn hoàn hảo từ bảng màu đa sắc với nhiều gam màu, ngói hiện đại khắc phục được những vấn đề mà dòng ngói truyền thống chưa thể làm tốt được.

Ngói tráng men Romacera – Sự lựa chọn hàng đầu về độ bền và tính ổn định. Ảnh: Nguyễn Hoàng Kiều
Thông số kỹ thuật ngói tráng men Romacera

Để quý khách hàng có thể dễ dàng tính toán và đưa ra được những quyết định chính xác, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin cơ bản về dòng ngói tráng men Romacera.

 • Kích thước ngói: 300x410x20 mm

 • Diện tích lợp ngói: 295×340 mm

 • Trọng lượng: 3.3kg/ viên

 • Số lượng ngói/ m2: 10-11 viên

 • Hình dáng ngói: Ngói sóng

 • Loại ngói: Ngói Tráng men

Dựa vào những thông số kỹ trên, chúng ta có thể dễ dàng đánh giá và lựa chọn sản phẩm ngói phù hợp với kích thước và trọng lượng khung ngói. Hình dáng ngói cũng là yếu tố quan trọng quyết định nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Ưu điểm của ngói tráng men Romacera

Để đánh giá chính xác nhất về một sản phẩm, cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đặc biệt hãy cùng điểm qua một vài những ưu điểm chính của dòng sản phẩm ngói Romacera:

 • Khả năng chống thấm, chống rêu mốc tốt: Là sản phẩm có lớp tráng men dày nên hạn chế được tối đa tình trạng thấm nước, đọng nước trên mái. Đảm bảo cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng

 • Lớp sơn phủ nano cap cấp, chống bức xạ nhiệt, làm tăng độ bóng đẹp cho ngói: Đây cũng chính là điểm đặc biệt mà chúng ta cần nói đến khi nhắc đến ngói tráng men Romacera. Với khả năng này ngôi nhà sẽ luôn được giữ ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

 • Ngói có hình dạng sóng nước nên cường độ uốn tăng lên 30%, chống tràn và chống hắt nước mưa rất tốt. Với thời tiết như Việt Nam thì đây là điểm cộng khá lớn của ngói.

 • Tăng độ cứng cho bề mặt, giảm trầy xước

 • Mỏng hơn và nhẹ hơn các dòng ngói thông thường đang có trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn thi công ngói tráng men romacera

Độ dốc mái tối ưu để lắp đặt ngói tráng men romacera được các kỹ sư có kinh nghiệm tư vấn là trên 35 độ.

Những lưu ý trước khi lắp đặt ngói romacera

Khoảng cách cầu phong

 • Cầu phong: Rộng 40-50 mm, cao 80-100mm

 • Khoảng cách 2 cầu phong: 800-1200mm

 • Hàng tàu: rộng 25-30mm, cao 40mm

 • Lito rộng 25mm, cao 25mm

Khoảng cách Lito

 • Khoảng cách từ đỉnh nóc đến hàng Lito đầu tiên từ 30 – 40mm

 • Khoảng cách các hàng lito tiếp theo 320-335mm

 • Khoảng cách hàng lito cuối cùng là: 315-320mm

 • Mái lito thi công xong tạo thành mặt phẳng, các hàng lito luôn

song song với nhau

Hướng dẫn cách lắp đặt ngói tráng men Romacera

Chúng ta sử dụng vít dài 60mm để liên kết các viên ngói sao cho các mối liên kết này là đủ chặt và không làm biến dạng viên ngói. Đảm bảo viên ngói phải nằm ngay ngắn trên thanh lito.

Hàng cuối cùng được sử dụng viên ngói lót nóc trước khi lắp đặt ngói để đảm bảo về giá trị thẩm mỹ cao hơn. Sau đó tiến hành vệ sinh ngói và đưa vào sử dụng.

Ngói tráng men Romacera là lựa chọn hoàn hảo cho những ý tưởng thiết kế hiện đại, sang trọng, cao cấp mà phải cần tới ngói kích cỡ lớn cũng sẽ không phải băn khoăn nhiều vì trọng lượng viên ngói chỉ bằng 50% với các loại ngói có chất liệu khác trên thị trường. Cũng vì có ưu điểm vượt trội siêu nhẹ và có thể đạt kích thước lớn nên có thể giảm chi phí lắp đặt kết cấu mái cho gia chủ. Ngói tráng men Romacera chính là sự lựa chọn hợp lý cho rất nhiều đối tượng khách hàng muốn tiết kiệm ngân sách xây dựng giữa thời buổi kinh tế đang hết sức khó khăn mà vẫn có một công trình đảm bảo chất lượng.

Nguyễn Hoàng Kiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *