Giám đốc công an tỉnh cùng nhiều cảnh sát đột kích 2 quán bar

Giám đốc Công an trực tiếp chỉ đạo kiểm tra 2 quán bar, phát hiện hàng chục thanh niên dương tính với ma túy.

Vào khoảng 1h sáng nay (26/11), Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã trực tiếp chỉ đạo các tổ công tác thuộc các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an TP Buôn Ma Thuột ập vào kiểm tra quán 2 quán bar Liberty (do bà Nguyễn Thị Ánh Hồng (41 tuổi) ở TP.Hồ Chí Minh làm chủ) và bar G9 (do bà Lê Thị Thu (29 tuổi) ở phường Tân An, TP.Buôn Ma Thuột làm chủ) nằm trên địa bàn thành phố.

Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk (ngoài cùng bên phải) trực tiếp chỉ đạo tại hiện trường. Ảnh: Lê Văn Dũng

Tại thời điểm kiểm tra, trong cả 2 quán Bar này có hàng trăm thanh niên nam, nữ đang nhảy múa điên loạn. Trong đó, có nhiều thanh niên đang có biểu hiện phê ma túy. Tiến hành kiểm tra, lực lượng công an đã thu giữ nhiều tang vật là chất ma túy, dao, và trên 50 chai rượu ngoại.

Qua kiểm tra, cả 2 quán bar này có gần 40 thanh niên dương tính với chất ma túy. Đến sáng nay, các đối tượng dương tính với chất ma túy đã được đưa về Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra, làm rõ…

Được biết, 2 quán Bar này chỉ nằm cách nhau khoảng 200m. Lâu nay, dư luận rất bức xúc về việc các nhóm thanh niên hay đến chơi và thường xuyên xảy ra các cuộc ẩu đả gây mất an ninh trật tự. Vì vậy, việc kiểm tra, phát hiện, xử lý những sai phạm ở 2 quán này của lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk được người dân rất đồng tình, ủng hộ.

Hiện vụ việc đã được chuyển giao cho phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê Văn Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *