Độc quyền phỏng vấn người vợ có chồng lộ clip nóng với top 40 Hoa hậu Việt Nam: “Ngọc Huệ khẳng định chồng tôi là của cô ấy!”

Huệ đã trả lời tôi trong cuộc gặp đầu tiên: “Em không có gì sai hết, em yêu người đàn ông này, anh ấy là người đàn ông của đời em” và không có ý xin lỗi, nhận lỗi hay hối lỗi.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh nhạy cảm và đường link ghi lại đoạn clip riêng tư của Võ Hồng Ngọc Huệ – người đẹp từng lọt top 40 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cùng một người đàn ông chưa rõ danh tính.

Sự việc thí sinh hoa hậu lộ clip sex lập tức gây xôn xao dư luận. Dựa vào những hình ảnh và đoạn clip bị phát tán trên mạng, có thể thấy Võ Hồng Ngọc Huệ đã chủ động ghi lại video nóng và tự chụp ảnh thân mật với bạn trai.

Sự việc đang tạm lắng xuống thì mới đây, tài khoản K.T.L – vợ của “nhân vật nam” trong loạt ảnh và clip nóng đã đang tải bức tâm thư dài gửi đến Võ Hồng Ngọc Huệ, cũng là người thứ 3 chen chân vào cuộc sống của vợ chồng cô khiến cho dân mạng lại thêm một lần “dậy sóng”.

Võ Hồng Ngọc Huệ – Nữ hoa hậu dính vào lùm xùm tình cảm. Video: Viet Nam Ngay Moi Newspaper

Chia sẻ với Việt Nam Ngày Mới, K.T.L cho biết, chị phát hiện chồng mình và Ngọc Huệ qua lại với nhau hồi tháng 4 năm ngoái, sau chuyến đi công tác của anh từ Việt Nam về lại Mỹ. Sau đó, cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết và liên tục đi du lịch cùng nhau.

“Vài ngày sau khi chồng về, tôi đã nói chuyện với Huệ, cô ấy biết ngay tôi là ai mà không cần giới thiệu. Tôi nhớ rõ câu mình nói là “bây giờ dù không sai cũng đã sai rồi” và chưa dứt thì Huệ đã trả lời: “không có gì sai hết, em yêu người đàn ông này, anh ấy là người đàn ông của đời em” và không có ý xin lỗi, nhận lỗi hay hối lỗi”.

Cũng kể từ khi biết chồng có người thứ ba, K.T.L hay chia sẻ nhưng bài viết thể hiện sự đắn đo và do dự của mình lên trang cá nhân, thế nhưng chị luôn cảm thấy bức xúc và không được giải tỏa nỗi lòng mình.

“Với chồng, tôi có thể giải quyết trực tiếp bên đây. Nhưng với Huệ tôi không biết cách nào bằng cách mượn Facebook gửi tiếng nói và lời giải thích của tôi đến gia đình, bạn bè bên Việt Nam. Tôi nợ họ một lời giải thích về sự việc vừa qua.

Tất cả không ai biết chuyện cho đến khi thấy hình ảnh và loạt clip trên mạng vài tuần trước. Họ mới bắt đầu hỏi tôi có chuyện gì và rất lo lắng cho gia đình nhỏ của tôi”, chị K.T.L dãi bày về quyết định làm rùm beng mọi chuyện lên trang cá nhân.

Sau khi chia sẻ câu chuyện, chị nhận được rất nhiều tin nhắn của chị em phụ nữ, những người gặp hoàn cảnh tương tự hoặc không hạnh phúc trong tình yêu hay hôn nhân. Cũng từ đó, chị được san sẻ cùng họ và cảm thấy tâm hồn an yên và nhẹ nhàng hơn.

Bên cạnh đó, K.T.L cũng nhấn mạnh rằng: “Chồng tôi chưa bao giờ có ý định muốn rời xa tôi, dù Huệ nhiều lần áp lực. Tôi cũng bỏ nhà đi nhiều lần nhưng anh ấy lại đi tìm. Còn bây giờ mọi việc đi quá xa, hai chúng tôi đã ly thân. Việc cần giải quyết bên đây tôi đã và đang làm theo pháp lý, trình tự”.

Mặc dù, có thể hai người không còn đi chung một con đường nhưng K.T.L vẫn dành cho người đàn ông bên mình 11 năm những tình cảm đáng quý: “Với tôi, anh ấy vẫn là một người thân. Dù có ra sao thì cả 2 đã gắn bó bằng đó năm, cái tình thương nó lớn hơn cả tình yêu.

Dù giận thế nào và muốn phủ nhận hết mọi thứ tốt về anh ấy nhưng như vậy là không công tâm. Anh ấy vẫn là một người rất có tài và có chí. Bây giờ dù chúng tôi không đi cùng một hành trình nữa và không thể có tiếng nói chung, nếu anh ấy cần tôi vẫn sẽ không ngại mà giúp trong khả năng”.

Lê Văn Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *